Tin tức

Cảnh báo vô sinh do QUAI BỊ !!!

  Thứ Hai, 16/09/2019

Trong dân gian người ta thường hay truyền miệng là bệnh quai bị gây vô sinh, đặc biệt với nam giới. Điều này làm không ít các quý ông lo lắng. Điều này có đúng sự thực?

Top 4 thực phẩm vàng tốt cho tinh trùng, người tinh trùng yếu [CẦN BIẾT]

  Thứ Hai, 16/09/2019

Ăn gì để khỏe tinh trùng, chế độ ăn uống như thế nào tốt cho người tinh trùng yếu là những câu hỏi bác sĩ nhận được rất nhiều từ bệnh nhân của mình. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ top 4 thực phẩm vàng tốt cho người tinh trùng yếu.

4 biểu hiện của tinh trùng yếu mà quý ông cần lưu ý.

  Thứ Hai, 16/09/2019

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản và hạnh phúc gia đình của nam giới. Bạn nên tìm hiểu một số biểu hiện của tinh trùng yếu để sớm phát hiện những vấn đề bất thường liên quan đến sức khỏe sinh sản của bản thân.

Cách hay biết ngay tinh trùng “yếu” hay “khỏe” chỉ bằng mắt thường.

  Thứ 6, 13/09/2019

Hầu hết trong mọi “cuộc yêu”, nam giới chỉ quan tâm đến thời gian và làm thế nào để nàng đạt được khoái cảm. Nhưng độ dài hiệp đấu lại không thể quyết định thắng thua. Điểm mấu chốt thực sự đó là chất lượng tinh trùng , quyết định thiên chức làm cha – điều quan trọng nhất chứng minh “bản lĩnh đích thực” trong cuộc đời của người đàn ông.

Niêm mạc tử cung - Mỏng quá không tốt, dày quá không xong! Bao nhiêu mới là lý tưởng để thụ thai?

  Thứ Ba, 10/09/2019

Ông bà ta thường nói: cái gì quá đi một chút đều không tốt cả. Đơn giản như niêm mạc tử cung phụ nữ. Mỏng quá cũng khó thụ thai. Dày quá thì cũng không nên chuyện được. Vậy niêm mạc tử cung có độ dày bao nhiêu thì mới được xem là lí tưởng cho việc thụ thai? Các mẹ cứ kiên nhẫn đọc hết bài này rỗi sẽ rõ nhé!

3 lời khuyên hữu ích giúp bạn giảm triệu chứng mãn kinh

  Thứ Hai, 22/07/2019

Một chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều rau xanh, bổ sung thêm đậu nành và các bài tập nhẹ nhàng như yoga, thư giãn hay tập thở có thể giảm nhẹ triệu chứng mãn kinh. Mãn kinh là gì? Mãn kinh ...

024 7302 6822