Đối tác

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DƯỢC PHẨM LOTUS

Được thành lập năm 2016 với định hướng trọng tâm vào nghiên cứu, sản xuất theo nguyên tắc GMP. Công ty TNHH Công nghệ Dược phẩm Lotus là nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP dược phẩm với quy trình sản xuất nghiêm ngặt: 

  • Kiểm tra chất lượng 100% nguyên vật liệu đầu vào.

  • Hệ thống R&D được đầu tư chuyên nghiệp.Sử dụng công nghệ phun sấy tầng sôi tạo hạt trong pha chế sản xuất.

  • Sử dụng máy dập viên công nghệ mới đảm bảo tiêu chuẩn viên và ổn định trong quá trình lưu hành.

  • Hệ thống dò kim loại theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo sản phẩm an toàn không nhiễm mảnh kim loại (sắt, kim loại màu, inox).

  • Kiểm tra chất lượng chặt chẽ trong quá trình sản xuất.

  • Cam kết chỉ xuất hàng sau khi kiểm nghiệm thành phẩm đạt.

Website: http://lotuspharma.net.vn/


TẬP ĐOÀN GRUPPO FAMAIMPRESA

Gruppo Farmaimpresa là nhà sản xuất hàng đầu Italy với các sản phẩm Dược phẩm, Thiết bị Y tế cao cấp lưu hành tại trên 25 quốc gia Châu  Âu và Thế giới, đạt các tiêu chuẩn hàng đầu Châu  Âu và Hoa Kỳ:

  • CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ  do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp

Đây là chứng nhận được xem là thước đo chính xác về độ an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Để đạt chứng nhận của FDA Hoa Kỳ, nhà sản xuất phải đáp ứng được những quy định khắt khe về Quy trình sản xuất, Năng lực nhân viên, Chất lượng sản phẩm,...

Đặc biệt với mỗi sản phẩm, FDA Hoa Kỳ bắt buộc nhà sản xuất phải chứng minh tính an toàn, hiệu quả của sản phẩm trước khi tiếp cận thị trường và giám sát sản phẩm sau khi được bán ra.

  • ĐẠT CHUẨN ISO 9001 CHÂU ÂU về Hệ thống quản lý chất lượng, do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế phát triển và ban hành.
  • ĐẠT CHUẨN ISO 13485 CHÂU  ÂU về Hệ thống quản lý áp dụng trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dụng cụ, vật tư y tế.

Sản phẩm Gel tạo môi trường tăng thụ thai Perfect Gel được sản xuất bởi quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Gruppo Farmaimpresa và được nhập khẩu nguyên hộp, phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi Happy Phar.

Website: https://www.farmaimpresa.com/it/

 

CỘNG ĐỒNG MONG CON "GIEO MẦM HẠNH PHÚC"

Được thành lập vào tháng 7/2019 bởi Dược sĩ Quách Thu Trang và các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên môn sản khoa. Chỉ sau 2 năm hoạt động, Gieo mầm hạnh phúc (GMHP) đã thu hút hơn 84.000 cặp vợ chồng hiếm muộn, mong con tham gia. Không chỉ là nơi hỗ trợ hướng dẫn về sức khỏe sinh sản cho các bạn mong con, cộng đồng đã và đang lan tỏa một cách mạnh mẽ tinh thần tích cực và các chương trình ý nghĩa tới đông đảo các cặp vợ chồng mong con trong và ngoài nước.

Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan và Perfect Gel là bộ ba sản phẩm hỗ trợ tăng thụ thai được được đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ của GMHP đánh giá cao cả về cơ chế và hiệu quả thực tế, giới thiệu tới đông đảo thành viên của cộng đồng. 


Link group: https://www.facebook.com/groups/GroupGieomamhanhphuc
Website: https://gieomamhanhphuc.com/

 

HỘI HỖ TRỢ SINH SẢN HÀ NỘI 

Hội Hỗ trợ sinh sản thành phố Hà Nội (Hanoi of Society Assisted Reproduction – HASAR) được thành lập vào ngày 31 tháng 01 năm 2019 theo Quyết định số 617/QĐ-UBND của UBND Thành phố.

Là nơi kết nối các Trung tâm Hỗ trợ sinh sản hoạt động đơn lẻ thành một tập thể lớn, có mối liên kết gắn bó, cùng nhau thúc đẩy, cùng phát triển. Góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, giúp đỡ các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, từng bước góp phần xây dựng nền Y học hiện đại.

Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội có nhiều chuyên gia là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ trong nhiều chuyên ngành khác nhau như Sản phụ khoa, Nam khoa, Phôi thai học, sinh học đã và đang giảng dạy tại các trường Đại học và các bệnh viện lớn uy tín; Có nhiều mối quan hệ với các chuyên gia nước ngoài; Có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn điều trị hiếm muộn; Có nhiều công trình nghiên cứu/ báo cáo khoa học; Có thể tổ chức khoa học; và có thể chung tay đảm nhiệm tốt việc đào tạo bồi dưỡng chuyên môn kỹ thuật trong chuyên ngành HTSS.

Bộ đôi tăng thụ thai Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan tự hào là một trong những đơn vị đồng hành cùng Hội hỗ trợ sinh sản Hà Nội trong những  hội nghị, sự kiện lớn như: Diễn đàn trao đổi kiến thức lâm sàng trong hỗ trợ sinh sản 2020, 2021,...


Website: https://hasar.vn/

0247 303 6822