Giới thiệu Happy Phar

“Happy” với ý nghĩa đem lại niềm hạnh phúc, an lạc, sự may mắn với cộng đồng và bản thân các thành viên của công ty. Chữ “Phar” vừa là Pharma - ngành Dược, vừa có nghĩa là Far - vươn cao, vươn xa, vừa có nghĩa là Family - Gia đình. Sứ mệnh của Happy Phar là bằng sự tận tâm, mang lại sức khỏe và niềm hạnh phúc đến cho cộng đồng thông qua các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược quý thiên nhiên.

Logo chữ Happy Phar đặt cạnh một cành cỏ ba lá được tạo thành từ 3 trái tim vươn lên, trên cùng là một trái tim nhỏ: tượng trưng cho sự tận tâm chân thành của đội ngũ Happy Phar, kết tinh và ươm mầm thêm những trái tim bé nhỏ. Hình tượng cỏ bốn lá tượng trưng cho sự may mắn. Cành cỏ bốn lá cũng tượng trưng cho các sản phẩm mà Happy Phar mang đến phục vụ cộng đồng xuất phát từ các thảo dược quý từ thiên nhiên.

Sứ mệnh

Bằng sự tận tâm, đem lại sức khỏe và niềm hạnh phúc đến cho cộng đồng.

Tầm nhìn

Đến năm 2030, đứng trong top 10 công ty lớn nhất Việt Nam phân phối Thực phẩm chức năng và thuốc có nguồn gốc dược liệu Việt Nam. 

 
Giá trị cốt lõi


H: HONEST - Trung thực, uy tín

Người Happy Phar đặt chữ Tín lên hàng đầu. Lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Happy Phar nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm.

A: AMBITIOUS - Khát vọng

Người Happy Phar có khát vọng, khát khao chinh phục thử thách, không ngừng rèn luyện để phát triển bản thân. Khát vọng chung tay đưa Happy Phar trở thành công ty dược phẩm uy tín và lớn mạnh, với sứ mệnh bằng sự tâm tâm mang lại sức khỏe và niềm hạnh phúc đến cho mọi người. 

P: PASSION - Đam mê

Người Happy Phar làm việc, chiến đấu với sự đam mê - sự hứng thú thực lòng, sâu sắc với công việc của mình. Người Happy Phar tự hào và hạnh phúc khi thấy công việc của mình giúp đồng nghiệp và cộng đồng tốt đẹp và hạnh phúc hơn. 

P: PERFORMANCE - Thực thi tốt

Người Happy Phar chủ động chuyển các suy nghĩ, quyết định của mình thành hành động hiệu quả. Người Happy Phar hiểu rằng: thành công tức là phải đem về kết quả. 

Y: YOUNG - Trẻ trung, năng động

Người Happy Phar với văn hóa trẻ trung, năng động, tràn đầy năng lượng và cảm hứng, nhanh chóng nắm bắt những cơ hội và áp dụng chuyển đổi số trong thời đại 4.0

0247 303 6822