alt

CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27 - 02💖

  Thứ Wed, 28/02/2024

Ngày 27.02 năm nay, với đội ngũ Happy Phar là một ngày kỷ niệm ý nghĩa hơn, đặc biệt hơn rất nhiều khi có cơ hội đồng hành cùng đội ngũ Gieo mầm hạnh phúc, tham quan và dâng hương tưởng niệm hai vị đại danh y của Việt Nam: Thiền Sư Tuệ Tĩnh và Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Chuyến đi với mong muốn được tỏ lòng tri ân sâu sắc của Happy Phar đối với những cống hiến to lớn, vĩ đại của hai đại danh y cho nền Y - Dược học nước nhà.

Đoàn đã thăm và dâng hương tưởng niệm tại 2 cụm di tích:

🔸Cụm di tích cấp Quốc gia thờ Thiền Sư Tuệ Tĩnh: Đền Xưa - chùa Giám - đền Bia thuộc huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

🔸Khu di tích Hải Thượng Lãn Ông tại làng Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, gồm:

- Nhà lưu niệm Hải Thượng Lãn Ông

- Đền thờ tiến sĩ Lê Hữu Mưu - cha của Lê Hữu Trác

- Chùa Văn (chùa Bà Sinh)

- Đình làng Liêu Xá

Với mong muốn mỗi một thành viên đều có những hiểu biết sâu sắc về hai vị đại danh y. Nên không chỉ dừng lại ở việc tham quan và dâng hương tại các cụm di tích. Happy Phar và Gieo mầm hạnh phúc còn tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề: Cuộc đời - thân thế - sự nghiệp của Thiền Sư Tuệ Tĩnh và Hải Thượng Lãn Ông.

Chuyến đi ý nghĩa này đã giúp cho đội ngũ BLĐ và nhân viên Happy Phar ý thức sâu sắc hơn nữa sứ mệnh của mình: “Sứ mệnh của người thầy thuốc vô cùng lớn lao. Mà sứ mệnh của người thầy thuốc đi "gieo mầm" còn thiêng liêng hơn nữa.”

Cũng nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2 Happy Phar xin gửi đến những anh, chị, em đang công tác trong ngành Y - Dược lời chúc sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc với sứ mệnh của mình!💗

Cùng xem một số hình ảnh khác trong chuyến đi

 

Viết bình luận của bạn:
0247 303 6822