alt

TẾT YÊU THƯƠNG 2022 - Nhà tình thương Hương La, Tân Lãng, Lương Tài, Bắc Ninh

  Thứ Thu, 26/10/2023

Tết đã đến rất gần, người người nhà nhà chuẩn bị cho một năm mới sung túc, an vui. Nhưng đâu đó giữa thế gian vẫn còn nhiều em bé cần được “sưởi ấm trái tim”. Với thông điệp “Mang hơi ấm yêu thương đến muôn nơi”, ngày 29/12/2022, chuyến xe thiện nguyện mang tên “Tết Yêu Thương” đã lăn bánh chở đội ngũ Gieo Mầm Hạnh Phúc và các thành viên của công ty Happy Phar về với nhà Tình thương Hương La, xã Tân Lãng, Huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. 

Đúng 7h sáng ngày 29/12, xe bắt đầu khởi hành mang theo rất nhiều tình yêu của mọi người cho các em nhỏ tại nhà tình thương 

9h sáng, đội ngũ Gieo mầm hạnh phúc có mặt tại nhà tình thương Hương La. Lúc này, tất cả mọi người cùng nhau xắn tay lao “vào bếp”, đích thân nấu cơm trưa cho các sơ và các em nhỏ tại đây. Mỗi một món ăn đều chất chứa đầy sự thương yêu của đội ngũ Gieo mầm hạnh phúc. 

Đến khoảng 11h30 phút, “bữa tiệc” khai màn. Nhìn những gương mặt háo hức của các em nhỏ mong chờ được ăn những món ăn lạ miệng mà đội ngũ cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

Sau bữa ăn, đoàn đã dành thời gian trao tặng những món quà đầy ắp yêu thương cho các con:  20 triệu đồng tiền mặt, tủ thuốc yêu thương, bánh chưng cho dịp Tết đến xuân về, quần áo ấm cho các con giữa tiết trời giá lạnh, đồ chơi đủ mọi lứa tuổi,... Món quà tuy nhỏ bé nhưng chất chứa rất nhiều yêu thương.


Đáp lại sự mến yêu của các cô chú Gieo mầm hạnh phúc, các em nhỏ của nhà tình thương cùng nhau thể hiện một số tiết mục văn nghệ. Nhìn các con, các em vui vẻ, hân hoan, đội ngũ cũng cảm thấy hạnh phúc vô ngần. 

Xin lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất của chuyến thiện nguyện. Khép lại một năm  2022, biết ơn đời vì đã cho ta trưởng thành hơn, yêu thương hơn, biết cho đi nhiều hơn và hạnh phúc hơn bởi “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”. 


Viết bình luận của bạn:
0247 303 6822