alt

Tháng 3 ý nghĩa của Happy Phar

  Thứ Thu, 26/10/2023

Một tháng 3 trong lành, rực rỡ nữa lại về. Tháng 3 có lẽ là tháng quan trọng nhất trong năm đối với Happy Phar vì có đến 2 sự kiện ý nghĩa - ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày mừng Happy Phar tròn 4 tuổi (19/3).

Nhân 2 sự kiện đặc biệt này, BLĐ và Công đoàn công ty đã dành riêng một ngày tổ chức các hoạt động giải trí, thư giãn, tăng kết nối nội bộ như: Cùng nhau xem phim rạp, chụp ảnh cùng hoa Ban và dùng tiệc tối tại nhà hàng Góc Hà Nội.

 

 

Đặc biệt trong ngày đáng nhớ này, tập thể Happy Phar đã cùng nhau thổi nến để kỷ niệm 4 năm thành lập công ty, đồng thời chúc mừng các bạn có sinh nhật vào tháng 3. 

Bốn năm xây dựng và phát triển - đó là khoảng thời gian ý nghĩa, là sự cố gắng của của cả tập thể đội ngũ Happy Phar. Từ những viên gạch đầu tiên của 4 năm trước, cho nền móng vững chắc hiện tại. Từ những tin vui đầu tiên của khách hàng, cho đến nay con số đã lên tới hàng nghìn. Đội ngũ Happy Phar vẫn luôn tâm niệm: Bằng sự tận tâm mang lại sức khỏe và niềm hạnh phúc đến cho cộng đồng.

Cuối cùng, Happy Phar cũng muốn dành một lời chúc đến các thành viên có sinh nhật trong tháng 3. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, luôn luôn happy, luôn luôn hết mình cả trong công việc lẫn cuộc sống. 

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh trong ngày ý nghĩa này nhé!
 

Viết bình luận của bạn:
0247 303 6822