alt

MỘT NGÀY 20/10 RỰC RỠ, RẠNG NGỜI CỦA ĐỘI NGŨ HAPPY PHAR

  Thứ Thu, 26/10/2023

Giữa những ngày thu Hà Nội vàng ươm màu nắng, tập thể anh chị em Happy Phar đã cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất để chào mừng ngày lễ tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt Nam - 20/10 

Với đúng tinh thần trẻ trung, sáng tạo trong giá trị cốt lõi của Happy Phar. Năm nay toàn thể đội ngũ đã tổ chức một tour vui chơi với những hoạt động vô cùng đặc sắc.

13h chiều, toàn thể anh chị em có mặt tại CGV, cùng nhau trải qua 2 giờ đồng hồ đầy ắp tiếng cười rộn rã khi xem bộ phim Bất ngờ trúng số. Kết thúc bộ phim, nhìn những ánh mắt còn vương lại nét cười mới thấy những giây phút thư giãn ấy quả thật đáng quý.

Điểm đến tiếp theo chính là hai cung đường ngắm mùa Thu đẹp nhất Hà Nội - Phan Đình Phùng và Thanh Niên. Chị bận áo dài thướt tha, em xúng xính trong trong những chiếc váy bay bay để cùng nhau ghi lại những phút giây tươi đẹp nhất. Những nụ cười tươi thật tươi, thật rạng rỡ đã đủ để chứng minh những bóng hồng của Happy Phar luôn rạng ngời, hạnh phúc đến thế nào. 

 

 

 

Không dừng lại ở đó, toàn bộ anh chị em còn có một buổi tối đầm ấm bên nhau cùng thưởng thức những món ngon của ẩm thực Hà Thành như Phở cuốn Hương Mai, caramen Hàng Than,... 

Và đặt biệt nhất phải kể đến bữa tiệc sinh nhật siêu rộn ràng dành cho các thành viên có sinh nhật vào tháng 10. Mọi người đã cùng hát vang bài ca  sinh nhật, cùng thôi nến và dành những lời chúc ấm áp đến nhau. 

Cùng nhìn lại một ngày ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc của tất cả chúng ta. Hãy cùng nhau có những hoạt động ý nghĩa và happy hơn nữa trong tương lai. Cùng nhau đi thật xa cùng Happy Phar nhé!

 

—-----------------

Nhân ngày 20/10. BLĐ và đội ngũ Happy Phar chúc cho toàn thể những người phụ nữ Viêt  Nam nói chung và các chị em Happy Phar nói riêng luôn mạnh khơẻ, vạn sự như ý, luôn biết happy với mọi điều cuộc sống. 

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (1)
binh-luan

Hello World! https://4lvzpk.com?hs=93742f0c89b75e79e29f32773b45d15d&

24/11/2022

m1rp9b

0247 303 6822