alt

HAPPY CAMP HIỂU VÀ THƯƠNG - Chuyến dã ngoại để hiểu và thương nhau nhiều hơn

  Thứ Thu, 26/10/2023

Khác với các năm trước, năm 2022 của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Happy Phar đã khép lại với một hoạt động đặc biệt mang tên “Happy Camp - Hiểu và Thương”.

Đúng với tinh thần của Happy Phar - Làm hết sức, quẩy hết mình - Chúng mình đã có những phút giây tham quan làng tranh Đông Hồ,  ăn uống, hát hò, nhảy múa, chụp ảnh tưng bừng và nồng nhiệt. 

Và đúng với tên gọi Hiểu và thương - Chuyến đi của Happy Phar lần này còn có những hoạt động đặc biệt ý nghĩa: 
- “Lửa trại Yêu thương” - Hoạt động xóa tan đi những muộn phiền, lo lắng của năm cũ,  thắp lên những ngọn lửa bừng bừng nhiệt huyết của năm mới 2023. 

-  Happy Camp Hiểu và Thương - Với 1 loạt các trò chơi mang tính chia sẻ, tăng sự kết nối, giúp mỗi thành viên hiểu hơn về chính mình, hiểu hơn về đồng đội để từ đó yêu thương bản thân và yêu thương nhau nhiều hơn. 

- Thiết kế: “Mục tiêu cuộc đời”, tham gia thử thách “Phá băng”: Mỗi thành viên tự vượt qua giới hạn để phá vỡ những rào cản của bản thân.

Hai ngày một đêm, khoảng thời gian không quá dài, nhưng anh/chị/em Happy Phar thực sự trân trọng những giây phút được ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau, chơi và thử thách cùng nhau. Kết thúc hành trình là những nụ cười rạng rỡ, là một tinh thần được khơi dậy, là một yêu thương sâu sắc, là một lần hiểu nhau hơn. 

Cùng nhìn lại chuyến dã ngoại Happy Camp - Hiểu & Thương 2 ngày 1 đêm ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc của tất cả chúng ta. Hãy cùng nhau có những hoạt động ý nghĩa và happy hơn nữa trong tương lai. Cùng nhau đi thật xa với Happy Phar nhé!

 

 

Viết bình luận của bạn:
0247 303 6822